Bù Đăng: Bà hỏa ghé thăm lúc sáng sớm, một căn nhà bị thiêu rụi

Thứ năm - 27/06/2024 14:52 402

Bù Đăng: Bà hỏa ghé thăm lúc sáng sớm, một căn nhà bị thiêu rụi

Sáng 27/6, một vụ cháy xảy ra tại xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khiến một căn nhà gỗ bị thiêu rụi.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân thôn Bình Hòa, xã Nghĩa Bình, bất ngờ phát hiện lửa phát ra từ nhà ông Vò Kỷ Sồi, sau đó nhanh chóng bùng phát bao trùm toàn bộ căn nhà gỗ.
Hiện trường căn nhà gỗ của gia đình ông Vò Kỷ Sồi bị lửa thiêu rụi toàn bộ và nhiều tài sản sinh hoạt của gia đình, hiện lực lượng dân quân và người dân đang hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh khắc phục ổn định cuộc sống
Nhận tin báo, lực lượng dân quân, công an địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân triển khai phương án dập lửa. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, vụ cháy đã làm thiêu rụi toàn bộ căn nhà của ông Sồi, cùng nhiều tài sản có giá trị ước thiệt hại khoảng 100 triệu đồng. Rất may thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà không có ai nên không gây thiệt hại về người.
Theo trình báo của chủ nhà, rất có thể sáng sớm cùng ngày, khi người nhà ra ngoài để đi làm thì trong nhà bị chập điện nên gây ra vụ cháy.
Hiện chính quyền địa phương xã Nghĩa Bình đã xã xuống thăm hỏi, động viên  và hỗ trợ  gia đình 2 triệu đồng. Đồng thời UBND xã Nghĩa Bình cũng đã chỉ đạo Công an xã xác minh vụ việc báo cáo công an huyện, lực lương xã, thôn  hỗ trợ gia đình dọn dẹp vệ sinh để ổn định cuộc sống./.
                                                                                   Phú Quang