Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng quyên góp hơn 8 tấn hàng và hơn 3 tỷ đồng ủng hộ các tính Miền Bắc bị thiên tai

Thứ tư - 25/09/2024 15:56
Sáng ngày 25-9, tại trụ sở Khối mặt trận Đoàn thể huyện Bù Đăng, UBMTTQVN huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức chuyến xe cứu trợ, vận chuyển nhu yếu phẩm, hàng hóa để ủng hộ người dân tỉnh Miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.
ông Bùi Văn Thuận Chủ Tịch Hội Chữ thập đỏ huyện kiểm tra, giám sát vận chuyển hàng cứu trợ.
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc “Toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3”, các cơ quan, tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Bù Đăng đã quyên góp ủng hộ được hơn 8 tấn các loại nhu yếu phẩm thiết yếu (gạo, bánh, sữa, nước uống, áo phao, mì tôm, quần, áo...); Quyên góp ủng hộ tiền mặt bằng hình thức chuyển khoản vào quỹ cứu trợ, tính đến 17h ngày 24-9, đã nhận được số tiền 3 tỷ 331 triệu đồng.

Cán bộ UBMTTQVN huyện, Hội Chữ thập đỏ cùng các tình nguyện viên vận chuyển hàng lên xe đi cứu trợ đồng bào Miền Bắc.
Với tinh thần "một miếng khi đói bằng một gói khi no", việc ủng hộ nhu yếu phẩm, hàng hóa và tiền, hỗ trợ người dân tỉnh Miền Bắc là việc làm rất ý nghĩa, qua đó phát huy truyền thống đoàn kết tốt đẹp của dân tộc ta, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”,chung tay động viên, hỗ trợ người dân các tỉnh Miền Bắc sớm ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất.
                                                                                      Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ huấn