Bù Đăng: khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết xã Bình Minh

Thứ tư - 09/10/2024 15:25
Sáng 9-10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bù Đăng, xã Bình Minh tổ chức khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Dương Thị Thủy ở thôn 5, là Trưởng ban công tác mặt trận thôn, khó khăn về nhà ở.
ông Đỗ Đại Đồng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước, cùng các dại biểu thực hiện nghi thức khởi công.
Dự lễ khởi công có ông Đỗ Đại Đồng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước, cùng các ông (bà) Uỷ viên Ban Thường vụ UBMTTQVN tỉnh; ông Bùi Xuân Thế - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình Minh.
ông Đỗ Đại Đồng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước, trao biểu trưng số tiền hỗ trợ xây nhà cho bà Dương Thị Thuỷ.
Gia đình bà Dương Thị Thuỷ thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở. Nhằm giúp gia đình bà bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng xây dựng ngôi nhà mới.
Các dại biểu dự lễ khởi công.
Phát biểu tại buổi lễ ông Đỗ Đại Đồng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước nhấn mạnh: hỗ trợ xây dựng nhà ở cho cán bộ mặt trận khó khăn về nhà ở là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tạo điều kiện cho cán bộ mặt trận cơ sở ổn định cuộc sống, an tâm công tác; đây là “Công trình chào mừng Đại hội MTTQVN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029”.
                                                                   Đỗ Huấn.

Tác giả: Huyện Bu Dang