Bù Đăng: Đã tìm thấy thi thể người đàn ông rơi xuống Sông Lấp

Thứ tư - 02/10/2024 13:21
Sau hơn 01 ngày (từ 9h sáng ngày 30/9), khẩn trương triển khai các phương án tìm kiếm nạn nhân cùng vợ chèo thuyền qua Sông Lấp đi làm rẫy không may bị ngã xuống sông mất tích.
Đến 17h25 Thi thể ông Đ.N nổi trên mặt nước cách hiện trường khoảng 50m, đã được các lực lượng chức năng trục vớt lên bờ
Đến khoảng 17h25 phút chiều nay (01/10), các lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, công an tỉnh Bình Phước, công an huyện Bù Đăng, xã Minh Hưng, xã Bình Minh đã tìm thấy thi thể nạn nhân nổi trên mặt nước cách hiện trường khoảng 50m
Trước đó, vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày 30/9, ông Đ.N (56 tuổi) cùng vợ là bà Đ.T.L (ngụ xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng) chèo thuyền trên Sông Lấp từ thôn 1, xã Minh Hưng, qua thôn Bom Bo, xã Bình Minh để làm rẫy. Tuy nhiên, khi thuyền vừa đến giữa sông, ông N có biểu hiện co giật, bất ngờ bị ngã xuống sông, nhanh chóng bị nước cuốn trôi, mất tích. Thấy vậy, vợ ông Nhiên chèo thuyền vào bờ, trình báo cơ quan chức năng.
Hiện thi thể ông Đ.N đã được trục vớt lên bờ bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình thực hiện các thủ tục theo quy định./.
                                                                                        Phú Quang

Tác giả: Phú Quang