Đăng Hà: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập

Thứ bảy - 31/08/2024 08:57

Đăng Hà: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập xã Đăng Hà (01/8/1994-01/8/2024), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đến tham gia.

Tiết mục văn nghệ tham gia hội diễn.
Gian hàng ẩm thực thôn 1 dành giải nhất.
Chiều ngày 29/8/2024, xã Đăng Hà tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, ẩm thực với chủ để “ Đăng Hà vững bước đi tới” với các hoạt động như: triển lãnh ảnh “Đăng Hà hình thành và phát triển”; gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp; tổ chức trò chơi dân gian ném còn; lễ hội ẩm thực; hội diễn văn nghệ quàn chúng.
Gian hàng trưng bày hàng nông sản.
Không gian triển lãm ảnh.
Lễ hội ẩm thực diễn ra từ 15h30 đến 18h00’ với các món ăn mang đậm bản sắc  văn hoá dân tộc như: heo quay lá mác mật, vịt quay, khẩu nhục, sôi ngũ sắc, nếp ống, các loại nước uống, bánh trái…đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã đến tham gia, thưởng thức.
Đại biểu và bà con nhân dân dự và xem hội diễn văn nghệ.
Tiết mục văn nghệ tham gia hội diễn.
Hội diễn văn nghệ quần chúng được tổ chức lúc 19h30’ với sự tham gia của hơn 100 diễn viên không chuyên đến từ các thôn, ấp, trường học trên địa bàn xã, các tiết mục văn nghệ được đầu tư dàn dựng công phu, phong phú về nội dung, đang dạng về hình thức, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước…

Tiết mục văn nghệ tham gia hội diễn.
Thông qua các hoạt động, góp phần giáo dục các thế hệ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã về truyền thống, lịch sử thành lập xã; thúc đẩy các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn phát triển; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tạo không khi vui tươi, sôi nổi trong nhân dân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã.
                                                                                                Đỗ Huấn.

Tác giả: Huyện Bu Dang