Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

XÃ Đoàn Thống Nhất tổ chức hội trại thanh niên, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Thứ hai - 20/03/2017 14:19

XÃ Đoàn Thống Nhất tổ chức hội trại thanh niên,  kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), trong 2 ngày 18, 19/3, Đoàn Thanh niên xã Thống Nhất đã tổ chức hội trại với nhiều hoạt động sôi nổi tại bầu cá rô, địa bàn thôn 2.

Hội trại với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” với sự tham gia của đoàn viên thanh niên thuộc chi đoàn khối cơ quan, chi đoàn các thôn, chi đoàn các trường học trong toàn xã. Ban tổ chức đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi như: chèo thuyền trên cạn, bịt mắt bắt vịt, kéo co, nấu cơm Quang Trung và sinh hoạt lửa trại thu hút hàng trăm đoàn viên thanh thiếu nhi và người dân tham gia.

Bí thư xã đoàn Hoàng Văn Đình cho biết: Đây là năm đầu tiên xã Đoàn Thống Nhất tổ chức hội trại nhân dịp 26/3, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên toàn xã có dịp giao lưu gắn chặt tình đoàn kết, qua đó cùng nhau thi thua thực hiện tốt nhiệm vụ tháng thanh niên năm 2017. Thông qua hoạt động hội trại, thanh niên nông thôn còn có dịp giao lưu, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, kiến thức phát triển các mô hình kinh tế hiệu quả tại địa phương.

Mặc dù hội trại được tổ chức vào thời điểm mùa thu hoạch điều, song do có sự chuẩn bị tốt nên đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia đông, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã quan tâm, nhất là chi bộ, ban quản lý và công an thôn 2 đã nhiệt tình giúp đỡ trong công tác tổ chức và bảo vệ nên hoạt động hội trại diễn ra an toàn, vui tươi, sôi nổi.

Quang Minh