Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Đăk Nhau tổ chức “Ngày hội tuổi trẻ xã Đăk Nhau năm 2017”

Thứ ba - 28/03/2017 14:57

Đăk Nhau tổ chức “Ngày hội tuổi trẻ xã Đăk Nhau năm 2017”

Trong không khí sôi nổi của những ngày tháng 3 – tháng của thanh niên, tháng mà tuổi trẻ huyện Bù Đăng ra sức cùng với tuổi trẻ tỉnh Bình Phước, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Trong không khí đó, sáng ngày 25/3/2017, tại sân Nhà văn hóa thôn Thống Nhất, xã Đăk Nhau, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đăk Nhau tổ chức ngày hội tuổi trẻ xã Đăk Nhau năm 2017. với ý nghĩa của chương trình nhằm giáo dục truyền thống, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa Đoàn viên thanh niên, học sinh, giáo viên các trường học trên địa bàn xã.

Theo kế hoạch, ngày hội sẽ diễn ra với các hoạt động: Hội trại 26/3; Đại hội thể dục thể thao với các môn thể thao: Cờ tướng, Đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ; Ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân.

Ngoài ra các bạn Đoàn viên, thanh niên còn được tham dự Lễ hội ẩm thực với 30 gian hàng của các đơn vị đến từ các thôn, các trường học, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã với các món ăn mang đạm bản sắc dân tộc trên địa bàn xã. Dự kiến Ngày hội sẽ bế mạc và ngày 26/3/2017.

Lê Hoàng