Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH 2 XÃ NGHĨA TRUNG VÀ BÌNH MINH HUYỆN BÙ ĐĂNG.

Thứ hai - 13/03/2017 14:32

BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH 2 XÃ NGHĨA TRUNG VÀ BÌNH  MINH HUYỆN BÙ ĐĂNG.

Ngày 9/3, UBND huyện Bù Đăng, Phòng LĐTB&XH, lãnh đạo 2 xã Nghĩa Trung, Bình Minh huyện Bù Đăng đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 gia đình có công trên địa bàn các xã. Phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận dự lễ trao tặng.

Tại xã Nghĩa Trung căn nhà được trao cho ông Trần Văn Lập, ngụ tại thôn 3, căn nhà thứ hai được bàn giao cho Ông Lý Văn Thắng, ngụ tại thôn 2 xã Bình Minh huyện Bù Đăng. Các căn nhà đều là nhà cấp 4, kinh phí xây dựng do Tổng công ty Điện lực Miền Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại gia đình tự đóng góp thêm.

Phát biểu tại lễ Ông Lương Hận – Phó chủ tịch UBND huyện đã gởi lời chúc mừng đến các gia đình. Phó chủ tịch mong rằng: Sau khi có nhà mới, các gia đình chăm lo phát triển kinh tế, tu sửa và bảo dưỡng căn nhà ngày càng khang trang hơn. Đồng thời giáo dục con cháu, người thân trong gia đình thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và hoàn thành trách nhiệm của người công dân tại địa phương.

Tại lễ trao tặng UBND huyện Bù Đăng, UBND các xã và chính quyền địa phương đã tặng quà chia sẻ niềm vui với các gia đình.

MỸ HIỆP