Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ ĐƯỜNG 10 VÀ ĐẮK NHAU.

Thứ tư - 05/04/2017 10:14

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY TRAO QUYẾT ĐỊNH  VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ ĐƯỜNG 10 VÀ ĐẮK NHAU.

Ngày 3/4, đồng chí Lê Viết Diện Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã chủ trì buổi lễ trao quyết định về công tác cán bộ tại 2 xã Đường 10 và Đắk Nhau. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đắc Tâm, UV.BTV Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Hiểu UV.BTV Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Điểu Hà Hồng Lý, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí ủy viên ban chấp hành đảng bộ 2 xã Đắk Nhau và Đường 10.

Tại xã Đường 10, 2 đồng chí được trao quyết định điều động, luân chuyển nhận nhiệm vụ mới là đồng chí Trần Văn Phương, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung được Huyện ủy chỉ định tham gia vào ban chấp hành, ban thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 - 2020; đồng chí Vũ Thế Vinh, phó trưởng phòng Tài nguyên môi trường được chỉ định làm quyền chủ tịch UBND xã cho đến khi HĐND xã bầu chủ tịch UBND xã. Trước đó, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã thông qua quyết định thi hành kỷ luật và luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Đường 10.

Tại xã Đắk Nhau, 2 cán bộ được trao Quyết định luân chuyển đó là đồng chí Phan Văn Viễn, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Đắk Nhau về nhận nhiệm vụ tại ban tổ chức huyện ủy, giữ chức vụ phó trưởng ban, đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Đường 10 giữ chức vụ Bí thư đảng ủy xã Đắk Nhau.

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định về công tác cán bộ tại 2 xã Đắk Nhau và Đường 10, đồng chí Lê Viết Diện Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới khẩn trương bàn giao lại toàn bộ công việc và nhiệm vụ cho người kế nhiệm và cấp ủy chính quyền địa phương, trong thời gian tới với cương vị và công việc mới được giao, cần tiếp tục phát huy năng lực trình độ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.