Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Lãnh đạo huyện tặng quà tết gia đình chính sách, hộ nghèo và cán bộ hưu trí nguyên là cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Thứ tư - 18/01/2017 10:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 17/1, đoàn công tác của Huyện ủy Bù Đăng do đồng chí Lê Viết Diện, Phó Bí thư thường trực làm trưởng đoàn đã tới thăm tặng quà tết 5 hộ nghèo, 5 gia đình chính sách tiêu biểu xã Đường 10 và 6 gia đình cán bộ hưu trí tại thị trấn Đức Phong, nguyên là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Gặp gỡ 5 gia đình đồng bào dân tộc xê tiêng thuộc diện hộ nghèo tại trụ sở UBND xã Đường 10, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Lê Viết Diện ân cần hỏi thăm về đời sống kinh tế, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục cố gắng  lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Dịp này mỗi hộ nghèo được tặng một phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tại nhà riêng của 5 gia đình chính sách tiêu biểu của xã, phó bí thư đề nghị các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu  gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là hạt nhân trong các phong trào hành động cách mạng tại địa phương, phó bí thư chúc các gia đình vui Xuân, đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Mỗi gia đình được tặng một phần quà tết của Huyện ủy trị giá 500 ngàn đồng.

Thăm và chúc tết gia đình riêng của 6 cán bộ hưu trí tại thị trấn Đức Phong, nguyên là cán bộ lãnh đạo thuộc diện Tỉnh ủy quản lý, phó bí thư huyện ủy gửi lời chúc tết tốt đẹp, đồng thời mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho Huyện ủy để công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện tiếp tục đạt nhiều thành công trong thời gian tới.