Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

LĐLĐ HUYỆN BÙ ĐĂNG BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở XÃ THÔNG NHẤT.

Thứ hai - 06/02/2017 09:41

Ngày 23/1, Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Thống Nhất. Về dự có phó chủ tịch LĐLĐ huyện Huỳnh Thị Mỹ Huệ, chủ tịch Hội chữ thập đỏ Nguyễn Thanh Hải, lãnh đạo xã và các hội đoàn thể xã Thống Nhất.

Căn nhà Mái ấm công đoàn được bàn giao cho anh Hoàng Thanh Lương đoàn viên công đoàn xã Thống Nhất là nhà xây cấp 4 diện tích 63m2 , tường xây, mái lợp tôn, cửa sắt, nền lát gạch bông trị giá 110 triệu đồng, trong đó quỹ Mái ấm công đoàn huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, Đại đức Thích Bửu Khánh, trụ trì chùa Trúc Lâm xã Nghĩa Trung hỗ trợ 20 triệu đồng, 2 công ty TNHH – MTV Việt Phúc và Việt Phát hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại bà con trong gia đình hỗ trợ thêm để căn nhà thêm khang trang. Được biết gia đình anh Hoàng Thanh Lương khó khăn do con nhỏ, gia đình không có đất sản xuất. Tại lễ bàn giao các hội đoàn thể và các mạnh thường quân đã có những phần quà chúc mừng gia đình về nhà mới. Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa giúp cho đoàn viên công đoàn có hành cảnh khó khăn về nhà ở có được ngôi nhà mới khi tết nguyên đán Đinh Dậu đang đến gần.

Được biết, đây là căn nhà Mái ấm công đoàn thứ 5 được bàn giao cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện theo kế hoạch năm 2016.

ANH THẮNG