Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

BÍ THƯ HUYỆN ỦY TRẦN VĂN CHUNG THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU VÀ HỘ NGHÈO TẠI XÃ BÌNH MINH.

Thứ sáu - 20/01/2017 10:10

Chiều  18/1, Bí thư huyện ủy Trần Văn Chung cùng đại diện lãnh đạo Ban tổ chức, văn phòng Huyện ủy Bù Đăng đã  đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu gồm: Ông Hoàng Anh Thìn, Trần Quốc Tuấn, Đinh Thiện Thu và bà Nguyễn Thị Rõ, Huỳnh Thị Tấu ngụ tại thôn 2, thôn 3, thôn 4 xã Bình Minh và 5 hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã.

Tại các gia đình,  Bí thư Huyện ủy Trần Văn Chung đã  thăm hỏi, chúc sức khỏe và  ghi nhận công lao đóng góp của các gia đình chính sách vào sự nghiệp bảo vệ và giải phóng dân tộc. Bí thư huyện ủy  nhấn mạnh: Mong rằng thời gian tới, các gia đình tiếp tục động viên con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình…

Tại hội trường UBND xã, gặp gỡ và tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn của xã.  Bí thư huyện ủy động viên  các gia đình cần hết sức cố gắng, vượt qua khó khăn phát triển kinh tế trên tinh thần năm sau cao hơn năm trước.

Đồng chí cũng đề nghị  lãnh đạo xã Bình Minh cần quan tâm, thực hiện tốt chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với gia đình chính sách, tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn đón xuân  Đinh Dậu vui tươi, đầm ấm.

Nhân dịp này Đoàn cũng đã tặng  mỗi gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Bình Minh một suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

MỸ HIỆP