Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

BAN DÂN TỘC TỈNH TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘI ĐỒNG GIÀ LÀNG VÀ HỘ ĐỒNG BÀO DTTS NGHÈO HUYỆN BÙ ĐĂNG.

Thứ sáu - 20/01/2017 10:05

Chiều ngày 18/1, phó trưởng Ban dân tộc tỉnh Nguyễn Lương Nhân đã đến thăm chúc tết và tặng quà cho các chủ tịch Hội đồng già làng và các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bù Đăng. Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý đã về dự.
Tại buổi gặp mặt, phó Ban dân tộc tỉnh Nguyễn Lương Nhân đã thông tin đến các chủ tịch Hội đồng già làng và các hộ đồng bào nghèo một số thông tin nổi bật về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2016. Ghi nhận sự đóng góp của bà con nhân dân trong tỉnh và đặc biệt là việc phát huy vai tro của các Hội đồng già làng đã tuyên truyền, vận động bà con dân tộc thiểu số chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phấn đấu vượt qua khó khăn đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Nhân dịp tết Đinh Dậu 2017 sắp đến, Phó Ban dân tộc tỉnh chúc các chủ tịch Hội đồng già làng và các hộ đồng bào dân tộc thiểu số đón một năm mới vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và an khang thịnh vượng.
Nhân dịp này, Ban dân tộc tỉnh đã tặng 20 phần quà cho 20 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, mổi phần là 500 ngàn đồng tiền mặt và trao 15 phần quà của Ủy ban dân tộc trung ương tặng cho các chủ tịch Hội đồng già làng trên địa bàn huyện, mổi phần quà là 1 triệu đồng tiền mặt.

ANH THẮNG