Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng đạt nhiều giải thưởng tại giải Cờ tướng các câu lạc bộ tỉnh Phước Bình năm 2017.

Thứ hai - 13/02/2017 14:17

Bù Đăng đạt  nhiều giải thưởng tại giải Cờ tướng các câu lạc bộ tỉnh Phước Bình năm 2017.

Vừa qua, từ ngày 7-9/2/2017, đội tuyển cờ tướng huyện Bù Đăng tham gia thi đấu tại giải Cờ tướng các câu lạc bộ tỉnh Phước Bình năm 2017 và đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi.

Tham dự giải, đội tuyển cờ tướng  huyện Bù Đăng gồm có 5 kỳ thủ đến từ các câu lạc bộ trong huyện, thi đấu hai nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ chớp.

Sau 3 ngày thi dấu, 5 kỳ thủ của huyện Bù Đăng đã mang về nhiều giải thưởng cao như: 1 giải Nhất cá nhân cờ tiêu chuẩn, 2 giải Khuyến Khích cá nhân cờ tiêu chuẩn, giải Nhì đồng đội cờ tiêu chuẩn, 1 giải Ba cá nhân cờ chớp, 2 giải Khuyến Khích cá nhân cờ chớp, giải Ba đồng đội cờ chớp.

Được biết, giải cờ tướng năm nay quy tụ hơn 64 kỳ thủ đến từ 13 đoàn, câu lạc bộ Cờ tướng trên địa bàn toàn tỉnh. Theo ban tổ chức, Giải cờ tướng các câu lạc bộ năm nay có chất lượng chuyên môn rất cao, quy tụ nhiều các kỳ thủ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong thi đấu và đạt nhiều giải cao tại các lần trước. Giải cờ tướng đã mang đến cho người hâm mộ nhiều trận cờ hay và hấp dẫn.

Thùy Dương