Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN HỖ TRỢ ĐẢNG VIÊN NGHÈO HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC TRAO TẶNG BÒ VÀ NHÀ NGHĨA TÌNH ĐẢNG VIÊN.

Thứ sáu - 13/01/2017 10:20

BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN HỖ TRỢ ĐẢNG VIÊN NGHÈO HUYỆN BÙ ĐĂNG  TỔ CHỨC TRAO TẶNG BÒ VÀ NHÀ NGHĨA TÌNH ĐẢNG VIÊN.

Trong 2 ngày 12, 13/1, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lê Viết Diện, UV.BTV trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Điểu Giá cùng các thành viên Ban quản lý đề án hỗ trợ đảng viên nghèo huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ trao tặng bò và nhà nghĩa tình đảng viên thuộc nguồn vốn của Tỉnh ủy tặng 12 đảng viên nghèo thuộc 9 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong đợt này có 7 hộ được tặng 50 triệu đồng, 5 hộ được tặng 40 triệu đồng. Có 4 hộ mua bò sinh sản, 8 hộ sửa chữa nhà ở.

Tại các gia đình đảng viên được thụ hưởng đề án, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Lê Viết Diện chúc mừng và căn dặn các gia đình tiếp tục cố gắng hơn nữa trong lĩnh vực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đồng thời tích cực tham gia xây dựng chi bộ đảng trong sạch vững mạnh.

Được biết theo tinh thần đề án này, đến này toàn huyện Bù Đăng đã có 14 hộ đảng viên nghèo được thụ hưởng với tổng kinh phí 650 triệu đồng. Trong đó có 9 hộ đảng viên dân tộc thiểu số.