Hội nghị triển khai nghị quyết trung ương 6 khóa 11.

Thứ ba - 05/03/2013 14:54 1671

Hội nghị triển khai nghị quyết trung ương 6 khóa 11.

Ngày 26/2, huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị triển khai nghị quyết TW6 khóa XI cho các đối tượng là cán bộ chủ chốt cấp huyện, cấp xã, thị trấn, các chi Đảng bộ trực thuộc huyện ủy. Đồng chí Hùynh Quang Tiên – Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trong thời gian 1 ngày, đại biểu đã được nghe các đồng chí lãnh đạo ban tuyên giáo tỉnh ủy, là báo cáo viên cấp tỉnh, cấp trung ương triển khai các chuyên đề về: tình hình kinh tế xã hội – tài chính ngân sách nhà nước năm 2012 và dự báo bối cảnh, mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp năm 2013; tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng đến năm 2020, nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; chuyên đề về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo đáp ứng yêu cầu CNH – HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tiếp tục sắp xếp đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Sau hội nghị dành cho cán bộ chủ chốt, huyện ủy Bù Đăng sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị triển nghị quyết này cho cán bộ, đảng viên và nhân dân tại các xã thị trấn trong toàn huyện.

Quang Minh