Tặng quà khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các hộ nghèo xã Đoàn Kết.

Thứ ba - 22/01/2013 08:20 1873

Tặng quà khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các hộ nghèo xã Đoàn Kết.

Vừa qua, đoàn từ thiện gồm: Báo công an TP.HCM, đội Mô tô quận 2, hội chữ thập đỏ quận Bình Thạnh và Phòng cảnh sát truy nã tội phạm công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Bù Đăng đã đến thăm, tặng quà và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các hộ nghèo xã Đoàn Kết.

Tại đây, đoàn đã tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, đường, bột ngọt, mì tôm…và 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là 60 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn y bác sỹ do hội chữ thập đỏ quận Bình Thạnh vận động đã khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt bệnh nhân nghèo với tổng giá trị trên 30 triệu đồng. Việc tặng quà và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các hộ nghèo của đoàn từ thiện sẽ giúp cho các hộ nghèo có thêm điều kiện vui xuân đón Tết nguyên đán Quý Tỵ vui vẻ và hạnh phúc.

ANH THẮNG