Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 42 NĂM NGÀY MIỀN NAM GIẢI PHÓNG THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ QTLĐ 1/5.

Thứ tư - 03/05/2017 08:43

Nằm trong các hoạt động chào mừng 42 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4 và 131 năm Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 28/4, tại sân bóng đá Lâm Vũ, công đoàn khối Đảng phối hợp với TTVH huyện đã tổ chức giải bóng đá giao hữu tứ hùng.

Tham gia giải có 4 đội bóng đến từ các công đoàn: Khối Đảng, văn phòng HĐND – UBND huyện, xã Thọ Sơn và Thống Nhất. với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời qua giải nhằm động viên cán bộ, đoàn viên các công đoàn trong huyện tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hổ vĩ đại.Sau một buổi thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 4 trận đấu hay và hấp dẫn thu hút các cô động viên, công đoàn viên các đơn vị đến xem và cổ vũ.

Kết quả, công đoàn xã Thọ Sơn đã xuất sắc đạt giải nhất, công đoàn văn phòng HĐND – UBND huyện đạt giải nhì và công đoàn xã Thống Nhất đạt giải ba.

ANH THẮNG