Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Anh Điểu Khuê được bầu làm bí thư huyện Đoàn Bù Đăng Khóa VI, Nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Thứ ba - 09/05/2017 08:47

Ngày 5/5, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Chung đã dự và chỉ đạo Hội nghị lần thứ 19 Ban chấp hành (BCH) Huyện đoàn Bù Đăng khóa VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017, nhằm kiện toàn BCH, BTV và bầu chức danh Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn; UV.BTV Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Đắc Tâm; UV.BTV Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Điểu Giá; Trưởng phòng Nội vụ Tô Quang Mạnh; các đồng chí Nguyên Bí thư Huyện đoàn qua các thời kỳ và 28/31 đồng chí UV.BCH Huyện đoàn.

Tại hội nghị, UV.BTV Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Đắc Tâm đã thông qua Quyết định của BTV Huyện ủy về việc điều động đồng chí Tô Thị Huế - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đến nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 15/5/2017. Bí thư Huyện ủy Trần Văn Chung trao quyết định, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Tô Thị Huế tiếp tục quan tâm và có trách nhiệm đối với Huyện đoàn trong thời gian tới.

Hội nghị cũng được thông qua Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động và giới thiệu ứng cử bầu Ủy viên BCH, Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 đối với đồng chí Điểu Khuê, Phó trưởng Ban chuyên trách Ban Dân tộc HĐND huyện.

Trên tinh thần tập trung dân chủ và đoàn kết, hội nghị đã tiến hành bầu cử bổ sung đồng chí Điểu Khuê vào BCH, BTV và bầu chức vụ bí thư Huyện đoàn với kết quả đạt cao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện đoàn Điểu Khuê cảm ơn sự tín nhiệm của Ban chấp hành, sự quan tâm chỉ đạo của BTV Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ phát huy năng lực, trình độ của bản thân, xây dựng và phát huy các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ huyện nhà ngày càng đạt nhiều kết quả tốt.