Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

CỤM THI ĐUA SỐ 4 LLTV PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA QUYẾT THẮNG NĂM 2016 KÝ KẾT THI ĐUA NĂM 2017.

Thứ hai - 06/03/2017 08:09

CỤM THI ĐUA SỐ 4 LLTV  PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA QUYẾT THẮNG NĂM 2016 KÝ KẾT THI ĐUA NĂM 2017.

Cụm thi đua  số 4- LLTV huyện vừa  tổ chức phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017. Dự  hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện, đại diện BCH.TV khối cơ quan UBND huyện, Huyện ủy, Nông trường Thống Nhất, Nông trường Nghĩa Trung, NT Minh Hưng và NT Thọ Sơn.
Với chủ đề “ Hiệu quả, kỷ cương, an toàn, quyết thắng”. Năm 2017 Lực lượng tự vệ cụm thi đua số 4 xây dựng LLCT vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đẩy mạnh quán triệt, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị và chương trình hành động thực hiện NQ Đại hội Đảng các cấp và NQ lần thứ XII của Đảng. Thực hiện có hiệu quả việc triển khai thực hiện NQ – TW 4 khóa XII về tăng cường xay dựng, chỉnh đốn Đảng. Làm tốt công tác Giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức về tình hình nhiệm vụ, xây dựng bản lĩnh chính trị, tạo niềm tin cho cán bộ, chiến sỹ; kịp thời phát hiện và đấu tranh có hiệu quả với âm mưu “ Diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch”. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả đề án “ Đổi mới công tác Giáo dục chính trị tại đơn vị”, bảo đảm Quân số học tập từ 98,5% tở lên; kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu; 100% cán bộ chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵng sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thực hiện hiệu quả kế hoạch của Huyện ủy về tổ chức quán triệt đề án số 01của tỉnh ủy “ về đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Dân vận trong tình hình mới”. Đẩy mạnh thực hiện phong trào “ LLTV huyện chung sức xây dựng Nông thôn mới”, giúp dân xóa đói giảm nghèo, khắc phục hậu quả thiên tai, tăng cường đoàn kết quân dân trên địa bàn. Nâng cao chất lượng huấn luyện, giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo; nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh hiến đấu của LLVT cụm, thường xuyên nắm chắc tình hình trên địa bàn, không để bị động, bất ngờ, duy trì nghiêm chế độ trực tại cơ quan, đơn vị trong các đợt cao điểm. LLTV các đơn vị chủ động tham mưu cho cấp ủy thực hiện tốt NQ – TW8 ( khóa XI “ về chiến lược bảo vệ Tổ Quốc”; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với LLDQTV và dự bị động viên trong tình hình mới”. Thường xuyên rà soát, đăng ký, quản lý LLTV theo luật định và thực hiện nghiêm việc bổ nhiệm, miễn nhiệm cán bộ và kết nạp mới chiến sỹ DQTV, chuyển ra đối với cán bộ, chiến sỹ hết tuổi.
Tại hội nghị, cụm thi đua số 4 cũng đã tổ chức ký kết và phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017 nhằm đoàn kết hoàn thành các nội dung, chỉ tiêu thi đua  đã đề ra.

MỸ HIỆP