Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hương - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo được chỉ định làm Bí thư chi bộ Đài Truyền Thanh huyện.

Thứ hai - 22/05/2017 08:14

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hương  - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo được chỉ định làm Bí thư chi bộ Đài Truyền Thanh huyện.

Sáng nay ngày 16/5, tại phòng họp Cấp ủy, đồng chí Lê Viết Diện, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Các đồng chí: Nguyễn Đắc Tâm UV.BTV, trưởng Ban Tổ chức; Lê A, UV.BTV Trưởng Ban Tuyên giáo;  Lương Hận, UV.BTV Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, đảng viên của chi bộ Ban Tuyên giáo, chi bộ Đài Truyền Thanh dự công bố Quyết định.
Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đắc Tâm công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Thị Vân Hương, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo về sinh hoạt tại Chi bộ Đài Truyền thanh, chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Thời gian từ ngày 15/5/2017. Mọi chế độ về lương và các khoản phụ cấp được hưởng theo quy định hiện hành.
Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Lê Viết Diện, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hương phát huy vai trò Bí thư lãnh đạo Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đài truyền thanh – Truyền hình huyện, xây dựng nội bộ đoàn kết, vững mạnh. Đồng chí Lê A, ủy Viên Ban thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hương trong nhiều năm qua đối với Ban Tuyên giáo, đồng thời khẳng định Ban Tuyên giáo và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện luôn có mối quan hệ gắn bó mật thiết và hiệu quả trong những năm qua, đồng chí đề nghị trong thời gian tới mối quan hệ giữa 2 cơ quan ngày càng được phát huy mạnh mẽ, đặc biệt là phát huy hiệu quả trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước trên hệ thống Đài huyện.
Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hương cảm ơn lãnh đạo đã quan tâm và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.