Ban chỉ đạo hè thị trấn đức Phong tổ chức liên hoan cháu ngoan Bác hồ.

Thứ sáu - 29/06/2012 11:11 1553

Ban chỉ đạo hè thị trấn đức Phong tổ chức liên hoan cháu ngoan Bác hồ.

Nằm trong các hoạt động hè năm 2012, vừa qua, Ban chỉ đạo hè thị trấn Đức Phong đã tổ chức liên hoan gặp mặt cháu ngoan Bác Hồ.

Báo cáo tại liên hoan cho biết: trong năm học vừa qua, các em thiếu niên và nhi đồng của thị trấn đã thực hiện tốt nhiều phong trào thiết thực, trong đó đã tiết kiệm làm kế hoạch nhỏ, xây dựng công trình măng non, góp đá xây Trường Sa với số tiền 11 triệu 400 ngàn đồng. Các em cũng đã xây dựng hũ gạo tình thương, nuôi heo đất trị giá trên 5 triệu đồng, đã mua 10 áo trắng tặng bạn nghèo. Riêng liên đội tiểu học Đức Phong giúp đỡ 2 bạn nhỏ bị bệnh tim với hình thức hỗ trợ mỗi quý 1 triệu đồng. Trong năm học qua, toàn thị trấn có 32 đội viên được công nhận là học sinh giỏi cấp tỉnh, 68 học sinh giỏi cấp huyện và 157 học sinh giỏi cấp trường. trong cuộc thi sán tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng, đã có 9 sản phẩm dự thi các cấp. Tại liên hoan lần này, các em đã được báo công dân Bác những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, được liên hoan văn nghệ. Ban chỉ đạo hè thị trấn cũng đã tuyên dương, khen thuởng cho 71 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ được tuyển chọn từ các liên đội thiếu niên trong các trường học trên địa bàn.

QUANG MINH