Hội nghị tập huấn phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.

Thứ sáu - 17/08/2012 09:12 1633

Hội nghị tập huấn phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.

Ngày 16/8, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Bù Đăng đã tổ chức hội nghị tập huấn cho 160 đại biểu là thành viên ban chỉ đạo cấp huyện, cấp xã, thị trấn và ban công tác mặt trận các thôn trong toàn huyện. Ông Lương Hận – Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai nội dung: kế hoạch số 62 của tỉnh ủy Bình Phước về việc tiếp tục thực hiện và nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2011 – 2015; hướng dẫn số 34 và số 88 của BCĐ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Bình Phước hướng dẫn tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục, hồ sơ công nhận danh hiệu “gia đình văn hóa”, “khu dân cư văn hóa”; tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” giai đoạn 2011 – 2015 và một số văn bản có liên quan khác. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng chuyên môn cho thành viên ban chỉ đạo các cấp từ huyện đến cơ sở, từ đó tiếp tục xây dựng, phổ biến, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến; giữ vững và phát huy các danh hiệu văn hóa, cách làm tích cực, sáng tạo nhằm phát triển phong trào ngày càng đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân.

Quang Minh