Huyện Bù Đăng tặng 117 phần quà cho nạn nhân Da Cam Dioxin.

Thứ sáu - 10/08/2012 08:49 1338

Huyện Bù Đăng tặng 117 phần quà cho nạn nhân Da Cam Dioxin.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước dối với các nạn nhân da cam dioxin. Sáng ngày 9/8, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Bù Đăng phối hợp với các ngành liên quan đã đên thăm và tặng quà cho các nạn nhân da cam ở xã Thống Nhất, Đoàn Kết và Thị trấn Đức Phong.

Tại các xã, thị trấn đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình các nạn nhân da cam dioxin tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, Đảng và nhà nước sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và giúp đở để gia đình các nạn nhân có điều kiện phát triển kinh tế ổn định cuộc sống. Đại diện gia đình các nạn nhân đã cảm ơn đảng, chính quyền địa phương đã quan giúp đở và thực hiện tốt các chính sách đối với nạn nhân da cam và hứa sẽ cố gắng chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Nhân dịp này đoàn đã tặng 56 phần quà cho các nạn nhân da cam, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng.

Được biết, năm nay trên địa bàn huyện Bù Đăng có 117 nạn nhân da cam dioxin đươc nhận quà của huyện.

ANH THẮNG