Hội thi nghi thức đội, thi vẽ tranh bảo vệ môi trường.

Thứ tư - 23/05/2012 15:22 2309

Hội thi nghi thức đội, thi vẽ tranh bảo vệ môi trường.

Vừa qua, Hội đồng đội huyện Bù Đăng đã tổ chức chung kết hội thi nghi thức đội và thi vẽ tranh với chủ đề bảo vệ môi trường năm học 2011-2012.
Tham dự hội thi có 11 đơn vị đến từ các trường tiểu học Đức Phong, Lê Hông phong, Thọ Sơn, Thống Nhất, Đăng Hà, Lý Tự Trọng, Nghĩa Trung, Minh Hưng, Xuân Hồng, Bom Bo và tiểu học Đức Liễu. Hội thi nghi thức đội nhằm giúp các em đội viên rèn luyện kỹ năng về tác phong, khẩu lệnh và thực hiện nhịp nhàng các động tác nghi thức trong đội hình. Ở phần thi vẽ tranh trên nền vải với chủ đề “bảo vệ môi trường” giúp các em có thêm cơ hội thể hiện năng khiếu hội họa của mình cũng như ước mơ về một môi trường sống xanh sạch đẹp.
Sau một ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng ban tổ chức đã trao 22 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc. Trong đó giải nhất nội dung nghi thức thức đội thuộc về trường tiểu học Lê Hồng Phong, giải nhất nội dung vẽ tranh thuộc về trường tiểu học Minh Hưng, em Đỗ Thị Hồng Hạnh trường tiểu học Thống Nhất xuất sắc đạt giải chỉ huy đội giỏi năm học 2011-2012.

ANH THẮNG