LÃNH ĐẠO HUYỆN BÙ ĐĂNG CHÚC TẾT CÁN BỘ, CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016.

Thứ ba - 16/02/2016 08:01 851

Ngày 15-2, tức ngày mồng 8 tết Bính Thân 2016. Tại hội trường UBND huyện. Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đăng đã tổ chức họp mặt CB - CNVC đầu năm. Trên 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan hành chính sự nghiệp, khối đảng và đoàn thể huyện tham dự buổi họp mặt.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Thanh Bình chúc toàn thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động trong huyện dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác năm 2016. Theo đó,  dịp tết Bính Thân năm 2016 các cơ quan, đoàn thể cấp huyện, cấp xã đều thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; công tác vận động quà tết, thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội được quan tâm  thực hiện;  các hoạt động lễ hội giao thừa, bắn pháo hoa và các trò chơi dân gian được tổ chức vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa  tinh thần của nhân dân. Hoạt động vui xuân đón tết ở các địa phương trên địa bàn huyện đều diễn ra vui tươi, đầm ấm an toàn và tiết kiệm.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình cho biết năm 2015, tuy còn nhiều khó khăn song huyện đã đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội. Năm 2016, chủ tịch UBND huyện đề nghị thủ trưởng và các cơ quan đơn vị cần nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

MỸ HIỆP