Lễ khánh thành trường tiểu học Phú Sơn

Thứ hai - 07/01/2013 10:39 4490

Lễ khánh thành trường tiểu học Phú Sơn

Sáng Ngày 4-1, UBND xã Phú Sơn phối hợp với công ty Cargill Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình điểm trường Sơn Thành 2, thuộc trường tiểu học xã Phú Sơn huyện Bù Đăng. Ông Lương Hận – phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng giáo dục huyện, lãnh đạo công ty Cargill Việt Nam, lãnh đạo xã Phú Sơn, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đã về dự.

Công trình điểm trường Sơn Thành 2 được xây dựng trên khuôn viên rộng 1.600m2. Gồm có 3 phòng học; 1 phòng giáo viên; khu vệ sinh, cổng, tuờng rào và sân chơi. Tổng kinh phí xây dựng là 1 tỷ 200 triệu đồng, do quỹ từ thiện “Cargill cares” tài trợ. Điểm trường Sơn Thành 2 trước đây chỉ có 1 phòng học nhưng đã xuống cấp và hư hỏng nặng, các em học sinh phải học nhờ tại hội trường thôn và nhà văn hóa cộng đồng. Do đó, ngôi trường mới đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của 5 lớp học với gần 100 em học sinh, đa số là con em đồng bào dân tộc thiểu số.  Về dự lễ khánh thành ông Lương Hận – phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu cảm ơn sự tài trợ của công ty Cargill Việt Nam. Chỉ đạo ban giám hiệu trường tiểu học Phú Sơn sử dụng và bảo quản công trình một cách hiệu quả. Được biết, đây là ngôi trường thứ 2 do quỹ từ thiện “Cargill cares” thuộc công ty Cargill Việt Nam tài trợ cho huyện Bù Đăng.

ANH THẮNG