Khám bệnh miễn phí và tặng quà tết cho bà con đồng bào DTTS nghèo.

Thứ hai - 07/01/2013 10:29 1592

Khám bệnh miễn phí và tặng quà tết cho bà con đồng bào DTTS nghèo.

Sáng ngày 6-1, tại chùa Phổ Quang, thị trấn Đức Phong, , Hội chữ thập đỏ huyện Bù Đăng, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước phối hợp với đoàn từ thiện Phân ban đặc trách ni giới Trung ương và Đoàn y bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang đã đên thăm, tặng quà tết và khám bệnh miễn phí cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Tại đây, đoàn đã tặng trên 500 phần quà tết, mỗi phần trị giá trên 300 ngàn đồng gồm: Quần áo, gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, mì tôm nước tương và bánh kẹo tổng trị giá các phần quà hơn 150 triệu đồng. Cũng trong dịp này Đoàn y bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 lượt bệnh nhân nghèo với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Kinh phí tặng quà và khám bệnh cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo do Hội chữ thập đỏ tỉnh vận động lòng hảo tâm của Đoàn từ thiện Ban đặc trách ni giới trung ương, chùa Quang Minh - Đồng Xoài và Bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang tài trợ. Việc tặng quà và khám bệnh miễn phí của đoàn từ thiện sẽ giúp gia đình bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn huyện có thêm điều kiện vui xuân đón Tết nguyên đán Quý Tỵ 2013 đang đến.

ANH THẮNG