Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hội viên cựu chiến binh thôn 7 xã Đức Liễu.

Thứ sáu - 11/01/2013 09:19 1749

Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hội viên cựu chiến binh thôn 7 xã Đức Liễu.

Ngày 7-1, UMTTQVN huyện Bù Đăng phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Điểm, 78 tuổi là hội viên cựu chiến binh thôn 7 xã Đức Liễu.

Căn nhà cấp 4 có diện tích 50m2, kinh phí xây dựng trên 50 triệu đồng trong đó, UBMTTQVN huyện trích từ nguồn quỹ vì người nghèo ủng hộ 20 triệu đồng, phần còn lại bà con trong gia đình góp thêm để căn nhà thêm khang trang. Gia đình bà Điểm khó khăn do tuổi cao, sức yếu không còn lao động được. Được biết, gia đình bà Điểm là gia đình có công với cách mạng. Cả gia đình có 4 người tham gia kháng chiến chống Mỹ. Việc trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho gia đình bà giúp bà có chổ ở ổn định thể hiện sự quan tâm của đảng, nhà nước đối với gia đình có công với cách mạng. Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể và bà con trong thôn đã đến tặng quà và chung vui chúc mừng.

ANH THẮNG