HỘI NGHỊ RÚT KINH NGHIỆM TỔ CHỨC 3 ĐẠI HỘI ĐIỂM

Thứ tư - 06/05/2015 08:39 925

HỘI NGHỊ RÚT KINH NGHIỆM TỔ CHỨC 3 ĐẠI HỘI ĐIỂM

Ngày 4/5, Ban Thường vụ huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm tổ chức đại hội điểm đối với 3 đảng bộ đại diện cho 3 loại hình cơ sở đảng trong huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020. Bí thư huyện ủy Trần Văn Chung và các đồng chí trong thường trực huyện ủy chủ trì hội nghị.

Ba đảng bộ đã được chọn tổ chức đại hội điểm là đảng bộ Thị trấn Đức Phong, đại diện đảng bộ khối xã, thị trấn; đảng bộ Công an huyện đại diện các đảng bộ khối lực lượng vũ trang và đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện, đại diện các chi, đảng bộ khối cơ quan, hành chính sự nghiệp.

Báo cáo tại hội nghị khẳng định: cả ba đảng bộ được tổ chức đại hội điểm đã thành công tốt đẹp. Đại hội diễn ra đúng nguyên tắc, quy trình, thủ tục, đảm bảo đúng thời gian, kế hoạch, đạt kết quả tốt. Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành trình tại đại hội đáp ứng được yêu cầu. Đặc biệt kết quả bầu cử ban chấp hành và các chức danh chủ chốt đảm bảo đúng dự kiến đề án nhân sự.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận các nội dung về kịch bản đại hội, giới thiệu đại biểu, công tác kiểm tra thùng phiếu và một số nội dung khác để tổ chức đại hội thành công.

Phát biểu kết luận hội nghị, bí thư huyện ủy Trần Văn Chung biểu dương sự nỗ lực cố gắng của 3 đảng bộ đại hội điểm, đồng thời đề nghị các cơ sở đảng còn lại cần khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị điều kiện về mọi mặt để tiến hành đại hội xong trong tháng 5 này.

Quang Minh