Huyện Bù Đăng tổ chức lễ viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thứ hai - 17/02/2014 09:51 1196

Huyện Bù Đăng tổ chức lễ viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Sáng nay 12/10, tại Ban chỉ huy quân sự huyện, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ viếng đồng chí đại tướng Võ Nguyên Giáp, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Quân ủy Trung ương, nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Quốc phòng, Tổng tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tới dự lễ viếng và thắp nhang cho đại tướng có trên 500 các đồng chí là lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện; cán bộ, đảng viên các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc; đại diện lãnh đạo đảng ủy các xã thị trấn; cán bộ đảng viên, sỹ quan và chiến sỹ lực lượng vũ trang; cán bộ, công chức viên chức trong toàn huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe tóm tắt tiểu sử của đại tướng Võ Nguyễn Giáp, với những đóng góp vô cùng to lớn của đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đặc biệt là những đóng góp to lớn đối với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954. Với lòng thành kính và tiếc thương vô hạn đối với đại tướng, cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Bù Đăng nguyện hứa với đại tướng tiếp tục giữ vững nền độc lập dân tộc, xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, noi gương đạo đức tốt đẹp của đại tướng, phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đoàn kết, ra sức phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quê hương Bù Đăng giàu mạ.

Quang Minh.