TỔ CHỨC LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ X NĂM 2016.

Thứ năm - 16/06/2016 08:06 631

TỔ CHỨC LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ X NĂM 2016.

Trước sự phát triển của nhu cầu xã hội thì vai trò của Đội Tuyên truyền lưu động lại càng quan trọng hơn trong việc liên kết phối hợp tổ chức thực hiện chức năng tuyên truyền kịp thời những chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước một cách sinh động, nhẹ nhàng, hấp dẫn, dễ nhớ, dễ hiểu, dễ làm đến với quần chúng nhân dân … từng bước thấm sâu vào đời sống văn hóa, xã hội.

Nắm bắt được yêu cầu của thực tiễn đó, ngày 15/6/2016 Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Phước đã ban hành kế hoạch số 1273/KH-SVHTTDL về việc tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2016.

Với mục đích nêu cao tinh thần yêu nước hướng về biên giới, biển đảo quê hương, ca ngợi những tấm gương điển hình về tinh thần vượt qua khó khăn vươn lên làm chủ cuộc sống, lao động giỏi áp dụng khoa học kỹ thuật trong lao động sản xuất

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; nhằm tuyên truyền đến toàn thể nhân dân về ý nghĩa lịch sử của các sự kiện lớn của dân tộc, đồng thời đưa đến cho bà con nhân dân những thông tin mà toàn xã hội đang quan tâm. Dịp để đội ngũ cá bộ nghiệp vụ văn hóa, tuyên truyền viên, diễn viên và đạo diễn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Theo đó, Chương trình liên  hoan sẽ được diễn ra trong 4 ngày Từ ngày 10/10/2016 đến ngày 13/10/2016 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước.

QUỲNH HƯƠNG