CÔNG AN HUYỆN BÙ ĐĂNG BẮT NÓNG ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ SỬ DỤNG MA TÚY.

Thứ hai - 20/06/2016 13:41 1572

CÔNG AN HUYỆN BÙ ĐĂNG BẮT NÓNG ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ SỬ DỤNG MA TÚY.

Vào hồi 14h30 phút, ngày 16/6, trên đường đi công tác tại địa bàn thôn 4 xã Thống Nhất, các cán bộ, chiến sỹ thuộc công an huyện Bù Đăng đã phát hiện đối tượng Triệu Nông Hướng, sinh năm 1978, dân tộc Nùng, thường trú thôn 4 xã Thống Nhất khi y đang ngồi trên xe máy trước nhà, thấy tổ công tác thì bất ngờ bỏ chạy và vứt lại một gói ni lông đựng nhiều gói bột nhỏ nghi là hê rô in, y đã bị lực lượng bắt giữ ngay sau đó.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra và thu giữ trong bọc ni lông có 60 gói nhỏ, được y gói gọn như tẩu thuốc lá và một cục bột mầu trắng. Triệu Nông Hướng khai nhận hiện vật đó chính là hê rô in mà mới ngày 15/6, y mua tại thành phố Hồ Chí Minh trị giá 8 triệu đồng, những gói nhỏ kia do y chia ra để sử dụng nhằm thỏa mãn cơn nghiện.

Hướng cho biết đã nghiện hút từ năm 2011, đến tháng 6 năm 2012, bị cơ quan chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc 15 tháng tại trung tâm chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh Bình Phước (xã Minh Lập, huyện Chơn Thành) tuy nhiên, sau khi trở về địa phương y không thể cai nghiện mà vẫn theo đường cũ.

Hiện nay, công an huyện đã tạm giữ Hướng để tiếp tục điều tra làm rõ. Đây là một trong số những chiến công đầu tiên của công an huyện Bù Đăng trong tháng hành động cao điểm ra quân phòng chống ma túy, tháng 6/2016.

Quang Minh