Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện – ông Nguyễn Hoàng Giang chủ trì làm việc với Thường trực HĐND các xã thị trấn chuẩn bị kỳ họp thứ nhất HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Thứ hai - 06/06/2016 11:27 708
Ngày 02/6/2016, tại Phòng họp B – UBND huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện - ông Nguyễn Hoàng Giang, chủ trì buổi làm việc với Thường trực HĐND các xã, thị trấn chuẩn bị kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021.

* Tham dự buổi làm việc có các ông, bà:

- Ông Châu Anh Kiệt – UVTT HĐND huyện; ông Tô Quang Mạnh – Trưởng phòng Nội vụ; ông Lê Đức Tú – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Chuyên viên văn phòng HĐND và UBND huyện.

- Các ông, bà là đại diện cho Thường trực HĐND các xã, thị trấn.

Sau khi nghe ông Lê Đức Tú – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện thông qua dự thảo công văn hướng dẫn tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2016-2021 và ý kiến của các thành viên tham dự, Phó Chủ tịch HĐND huyện – Nguyễn Hoàng Giang kết luận:

Kỳ họp thứ nhất HĐND có tính chất quan trọng nhằm kiện toàn bộ máy chính quyền địa phương, để nâng cao chất lượng chính quyền địa phương và tăng cường trách nhiệm của đại biểu Hội đồng nhân dân ngay từ đầu nhiệm kỳ đề nghị Thường trực HĐND các xã, thị trấn chuẩn bị chu đáo để kỳ họp được tổ chức chặt chẽ, trang trọng, nghiêm túc. Văn phòng HĐND và UBND huyện, phòng Nội vụ tham mưu hướng dẫn Thường trực HĐND các xã, thị trấn những khó khăn, vướng mắc trong quá trình chuẩn bị kỳ họp.

Với sự quan tâm của Thường trực ngay từ khâu chuẩn bị tin tưởng rằng kỳ họp thứ nhất HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ thành công tốt đẹp.

Nguyễn Thị Hồng Thắm