HỘI LHPN HUYỆN TRAO TẶNG NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NGHÈO XÃ NGHĨA TRUNG.

Thứ năm - 31/12/2015 09:19 705

Tiếp tục các hoạt động hướng về cơ sở vừa qua, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với UBND xã Nghĩa Trung và các đơn vị liên quan đã tổ chức lễ trao tặng mái ấm tình thương cho gia đình chị Lê Thị Hạnh hội viên phụ nữ nghèo thôn 6 xã Nghĩa Trung.
Căn nhà cấp 4, diện tích 45 mét vuông, kinh phí xây dựng 45 triệu đồng. Trong đó, cán bộ hội viên hội phụ nữ xã Nghĩa Trung ủng hộ 6 triệu đồng; UB.MTTQ xã Nghĩa Trung ủng hộ 6 triệu đồng, còn lại gia đình góp thêm.
Tại lễ trao tặng, lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã tới dự, trao quyết định, đồng thời tặng quà chúc mừng. Các đoàn thể ở địa phương cũng đã có nhiều món qùa ý nghĩa cùng với những lời chúc gia đình nhiều măn mắn, hạnh phúc khi về căn nhà mới.
Quang Minh.