BÙ ĐĂNG TẬP HUẤN SỰ DỤNG HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN VÀ HỒ SƠ CÔNG VIỆC.

Thứ năm - 14/01/2016 14:25 680

BÙ ĐĂNG TẬP HUẤN SỰ DỤNG HỆ THỐNG PHẦN MỀM  QUẢN LÝ VĂN BẢN VÀ HỒ SƠ CÔNG VIỆC.

Ngày 14/1 UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc cho các cán bộ làm công tác văn thư, quản trị mạng của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, chuyên viên quản trị mạng văn phòng UBND tỉnh đã hướng dẫn cách sử dụng hệ thống phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc V-office. Đây là phần mềm được sử dụng chung cho hệ thống của Văn phòng nhằm tin học hóa và thống nhất các hình thức tiếp nhận, lưu trữ, trao đổi, tìm kiếm, xử lý thông tin, giải quyết công việc trong cơ quan, đơn vị, xây dựng hệ thống các cơ sở dữ liệu văn bản điện tử, quản lý toàn bộ văn bản đi, văn bản đến, công tác lưu chuyển, xử lý văn bản dự thảo giữa lãnh đạo và các cán bộ chuyên môn được nhanh chóng, chính xác, đầy đủ và kịp thời. Qua lớp tập huấn sẽ giúp các cơ quan, đơn vị từng bước hiện đại hóa việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chỉ đạo điều hành, tiết kiệm được thời gian, chi phí trong việc gửi nhận, xử lý, trao đổi công việc giữa các cơ quan ban ngành và UBND các cấp trong huyện.

ANH THẮNG