TRƯỜNG THCS XÃ MINH HƯNG HUYỆN BÙ ĐĂNG ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ DÀNH CHO HỌC SINH THCS LẦN THỨ I/2015

Thứ sáu - 11/12/2015 09:15 691

TRƯỜNG THCS XÃ MINH HƯNG HUYỆN BÙ ĐĂNG  ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ DÀNH CHO HỌC SINH THCS LẦN THỨ I/2015

Chiều ngày 9/12/2015, Ban An toàn giao thông huyện  Bù Đăng  phối hợp phòng giáo dục và đào tạo huyện  tổ chức chung kết  hội thi: “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ” dành cho các em học sinh THCS trên địa bàn huyện.

Là các đội tuyển xuất sắc, đạt giải nhất tại 4 cụm thi với  sự tham gia của 16 trường THCS trong toàn huyện. 20 thí sinh của 04 đội tuyển đến từ các trường: THCS Nguyễn Trường Tộ xã Đức Liễu, THCS Minh Hưng, THCS Phan Bội Châu TT Đức Phong và trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Điểu Ong đã lần lượt trải qua 04 phần thi: Chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông, tiểu phẩm và phần thi xử lý tình huống. Nội dung xoay quanh các kiến thức về luật giao thông đường bộ năm 2008,  nghị định 171/2013/NĐ/CP của chính phủ và các lỗi học sinh thường mắc phải khi tham gia giao thông.

Kết thúc hội thi đội tuyển đến từ trường THCS xã Minh Hưng đạt giải nhất, giải nhì thuộc về trường THCS Nguyễn Trường Tộ xã Đức Liễu.

Tại hội thi công ty trách nhiệm hữu hạn xe máy Song Hùng cũng đã tặng nón bảo hiểm  và quà cho các thí sinh và cổ động viên tham gia hội thi.

MỸ HIỆP