BÙ ĐĂNG: BÀN GIAO 05 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO NGƯỜI NGHÈO.

Thứ sáu - 15/01/2016 10:22 692

BÙ ĐĂNG: BÀN GIAO 05 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO NGƯỜI NGHÈO.

Ngày 13/1, UB.MTTQVN huyện Bù Đăng phối hợp với chính quyền, đoàn thể xã Đường 10 và công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ trao tặng nhà  05  căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Đường 10 huyện Bù Đăng. Ông Đinh Văn Tiếng – Phó chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh Bình Phước tham dự lễ trao tặng.

Năm hộ nghèo được nhận nhà trong đợt này gồm: bà Phùng Thị Hán, bà Thị Kông, các ông Điểu Khinh, Điểu Khứ và Điểu Lâm, ngụ tại các thôn 1, thôn 4 và thôn 5 xã Đường 10. Đây là những hộ dân gặp khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà có diện tích  sử dụng từ 40 đến 50m2, tường xây, cửa sắt,  mái lợp tôn, nền lát xi măng và gạch bông. Với tổng trị giá từ 50 đến 72 triệu đồng. Trong đó công ty sổ xố kiến thiết Bình Phước hỗ trợ mỗi gia đình 40 triệu đồng, số còn lại các gia đình góp thêm.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự chung tay của Đảng, nhà nước và toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của các hộ nghèo. Giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đón tết vui tươi đầm ấm trong căn nhà mới.

MỸ HIỆP