BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN BU ĐẰNG TẶNG 12 PHẦN QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH.

Thứ sáu - 08/01/2016 08:15 733

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN BU ĐẰNG TẶNG 12 PHẦN QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH.

Ngày 5/1/2016, Ban chỉ huy quân sư huyện đã tổ chức buổi họp mặt và tặng quà cho 12 gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 70 năm ngày thành lập lực lượng quân khu 7 và 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh. Phó trưởng phòng Lao động - Thương binh - Xã hội huyện Hồ Thị Kim Cúc đã về dự.
 Tại buổi họp mặt, Trung tá Lê Công Chi – Phó bí thư đảng ủy – chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống kinh tế của các gia đình chính sách. Khẳng định Đảng và nhà nước luôn quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt các chính sách đối với các gia đình có công với cách mạng. Đồng chí cũng đề nghị các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng quý báu đó, giáo dục thế hệ con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Nhân dịp này, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tặng mổi gia đình một phần quà trị giá 700 ngàn đồng.

ANH THẮNG