ĐÀI TRUYỀN THANH TRUYỀN HÌNH BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6.

Thứ sáu - 02/06/2017 08:36

Chiều ngày 30/5, Đài truyền thanh truyền hình huyện Bù Đăng đã tổ chức buổi họp mặt, vui chơi và tặng quà cho con em của cán bộ, nhân viên Đài huyện nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tại buổi họp mặt, sau khi nghe lãnh đạo Đài truyền thanh truyền hình huyện Bù Đăng phát biểu chúc mừng các cháu nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Các cháu đã được thưởng thức các món ăn do chính các cán bộ, nhân viên của cơ quan chế biến cùng với bánh kẹo và nước giải khát tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong buổi họp mặt. Nhân dịp này, Đài truyền thanh truyền huyện đã tặng mổi cháu một phần quà và 200 ngàn đồng tiền mặt cho các cháu có thành tích tốt trong học tập. Đây là một trong các hoạt động thường niên được Đài truyền thanh truyền hình huyện duy trì tạo điều kiện cán bộ, nhân viên và con em trong cơ quan có dịp giao lưu, gặp gỡ tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong cơ quan đơn vị.

ANH THẮNG