Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH BÌNH PHƯỚC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI KHUYẾN HỌC TT- ĐỨC PHONG HUYỆN BÙ ĐĂNG.

Thứ sáu - 02/06/2017 08:39

Ngày 31/5, Ban thường vụ Hội khuyến học tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc với Hội khuyến học TT Đức Phong về công tác  khuyến học tại địa phương. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo và Ban thường trực Hội khuyến học Huyện Bù Đăng và TT Đức Phong.

Tại buổi làm việc sau khi nghe  báo cáo của Ban thường trực Hội khuyến học Thị trấn về quá trình triển khai và kết quả thực hiện những nội dung Chỉ thị  củaTỉnh uỷ, các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và huyện về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở địa phương thời gian qua  và  ý kiến phát biểu của các thành viên tham dự buổi làm việc Đoàn công tác hội khuyến học tỉnh đã ghi nhận những kết quả tích cực của hội khuyến học TT Đức Phong như: Công tác khuyến học khuyến tài được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền thị trấn; số lượng hội viên chiếm 14,7% Dân số, có sự phân công cụ thể cho từng ban ngành, đoàn thể phụ trách 15 tiêu chí, có sự giám sát chặt chẽ và hiệu quả; cán bộ Hội nắm vững các văn bản về công tác khuyến học khuyến tài  và thực hiện đa dạng hóa các hình thức vận động, khen thưởng kịp thời cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao trong hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Với tinh thần “Tâm huyết, trách nhiệm vì sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Trong thời gian tới Ban thường trực Hội khuyến học Thị trấn tiếp tục triển khai kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác khuyến học khuyến tài và xây dựng xã hội học tập ; Đa dạng các hình thức khuyến khích học tập, khen thưởng, tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích; nhân rộng các mô hình gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập tại địa phương.

MỸ HIỆP