Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Ban Pháp chế HĐND huyện Thành lập Đoàn khảo sát, giám sát về công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm trên địa bàn huyện.

Thứ hai - 27/02/2017 15:02

Ban Pháp chế HĐND huyện Thành lập Đoàn khảo sát, giám sát về công tác phòng, chống buôn lậu,  gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm trên địa bàn huyện.

Ban Pháp chế HĐND huyện vừa ban hành Quyết định số 08 về việc thành lập Đoàn khảo sát, giám sát về công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm trên địa bàn huyện tính từ năm 2016 đến ngày 10/3/2017.

Mục đích của cuộc giám sát nhằm đánh giá tình hình thực tế công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Qua đó đánh giá những mặt đạt được, những tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện, nguyên nhân, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong việc thực hiện phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm... Đồng thời, đề xuất, kiến nghị đối với các cơ quan có thẩm quyền về các biện pháp khắc phục tồn tại, khó khăn góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm trên địa bàn huyện trong thời gian tới. Đối tượng chịu sự giám sát là Đội Quản lý thị trường số 3. Việc giám sát được thực hiện thông qua hình thức kết hợp khảo sát thí điểm 02 Chợ Minh Hưng và Đức Phong trước khi Đoàn xem xét báo cáo và làm việc trực tiếp với đơn vị chịu sự giám sát.

Dự kiến, Đoàn sẽ làm việc trong 01 ngày 16/3/2017. Buổi sáng sẽ khảo sát 02 Chợ Minh Hưng và Chợ Đức Phong, buổi chiều Đoàn làm việc trực triếp với lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 3./.

Châu Anh Kiệt