158 PHẦN QUÀ TẶNG HỌC SINH NGHÈO, NẠN NHÂN DA CAM DIOXIN GIA ĐÌNH NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Thứ hai - 25/01/2016 08:48 653

Nhằm giúp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, Các hộ nạn nhân da cam dioxin và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 23/1, Hội chữ thập đỏ huyện Bù Đăng phối hợp với Đoàn từ thiện đến từ Công ty TNHH một thành viên Địa - Vật lý giếng khoan dầu khí Tp.HCM đã đến thăm và tặng 158 phần quà cho học sinh trường tiểu học Đăng Hà và và trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xã Thống Nhất.
Tại trường tiểu học Đăng Hà, Đoàn đã tặng 73 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn; 15 suất quà cho các hộ nạn nhân chất độc da cam dioxin; 6 bộ bàn ghế và 60 bộ chén đũa cho bếp ăn tình thương của trường.
Tại trường tiểu học Nguyễn văn Trỗi xã Thống Nhất, Đoàn đã tặng 50 phần quà cho các em các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 20 phần quà cho các hộ nạn nhân da cam dioxin.
Mổi phần quà tặng trị giá 600 ngàn đồng gồm: Gạo, mỳ, bột ngọt, đường, sữa, dầu ăn và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị phần quà trên 100 triệu đồng, kinh phí do cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH một thành viên Địa - Vật lý giếng khoan dầu khí Tp.HCM đóng góp. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về.

ANH THẮNG