Tháng 9/2012, sẽ tổ chức hội thi Thanh niên với pháp luật.

Thứ tư - 22/08/2012 08:27 1646

Tháng 9/2012, sẽ tổ chức hội thi Thanh niên với pháp luật.

UBND huyện Bù Đăng cũng vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội thi “Thanh niên với pháp luật” lần thứ III/2012.

Hội thi nhằm mục đích tiếp tục tuyên truyền phổ biến và giáo dục pháp luật cho thanh niên địa phương, giúp thanh niên ngày càng hiểu biết về pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, kỹ năng ứng xử pháp luật trong cuộc sống để điều chỉnh hành vi, hướng tới người công dân tốt cho xã hội; Thông qua hội thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, từ đó xây dựng lối sống đẹp, sống có ích cho xã hội. Theo đó nội dung của hội thi sẽ xoay quanh các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ; luật dân sự; hôn nhân gia đình; phòng chống ma túy; luật bảo vệ và phát triển rừng. Đối tượng dư thi là đoàn thanh niên các xã thị trấn và các chi đoàn khíô cơ quan hành chính sự nghiệp huyện. Hội thi được tổ chức áp dụng sáng tạo theo hình thức rung chuông vàng. Theo kế hoạch, hội thi dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9/2012.

Quang Minh