Huyện Đoàn Bù Đăng tặng nhà tình thương cho đoàn viên khó khăn.

Thứ hai - 27/08/2012 08:25 1758

Huyện Đoàn Bù Đăng tặng nhà tình thương cho đoàn viên khó khăn.

Nhằm giúp gia đình đoàn viên giảm bớt khó khăn do lốc xoáy gây ra, vừa qua, huyện đoàn Bù Đăng đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho chị Thị Rang – bí thư chi đoàn thanh niên thôn Đắk Liên xã Đắk Nhau.

Căn nhà cấp 4, diện tích 32m2, trị giá 31 triệu đồng. Trong đó huyện đoàn Bù Đăng vận động tài trợ 25 triệu đồng; quỹ ngày vì người nghèo của xã Đắk Nhau hỗ trợ 6 triệu đồng. Được biết vào tháng 6 vừa qua, một cơn lốc xoáy đã làm nhà của chị Rang bị sập hoàn toàn; mọi tiện nghi trong nhà cũng bị hư hại. Phát huy tinh thần trách nhiệm của tổ chức đoàn thanh niên đối với đoàn viên gặp khó khăn, huyện Đoàn Bù Đăng đã vận động công ty cao su Phú Riềng tài trợ căn nhà, giúp chị mau chóng ổn định cuộc sống.

Nhân dịp thăm và tặng nhà tình thương cho chị Rang, huyện đoàn Bù Đăng cũng đã tặng 600 cuốn vở cho học sinh nghèo của 3 trường tiểu học trên địa bàn xã Đắk Nhau nhân dịp bước vào năm học mới, đồng thời tặng một dàn máy vi tính cho xã Đoàn. Đây là một trong số những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Bù Đăng, lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước sắp được tổ chức trong thời gian tới.