Hội nghị tổng kết công tác hè năm 2012 và công tác Đoàn – Đội năm học 2011 – 2012.

Chủ nhật - 16/09/2012 09:51 1555

Ngày 13/9, Ban chấp hành huyện Đoàn Bù Đăng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động hè và công tác Đoàn, Đội năm học 2011-2012. Ông Đoàn Văn Bé – Phó bí thư huyện ủy, ông Lương Hận – Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo chiến lượt phát triển thanh niên huyện, lãnh đạo ngành giáo dục huyện Bù Đăng, bí thư đoàn và tổng phụ trách đội ở các trường học trên địa bàn huyện đã về dự.

Trong năm học 2011-2012, Ban chỉ đạo hè huyện đã chỉ đạo các ban chấp hành đoàn, đội các trường học trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho các đoàn viên thanh niên, các đội viên và các em học sinh tham gia như: Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ; hội thi tôi yêu lịch sử Việt Nam; hội thi thanh niên với pháp luật, hội thi sáng tạo thanh, thiếu niên nhi đồng; thi vẽ tranh bảo vệ môi trường; thi nghi thức đội và nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Bên cạnh đó, các hoạt đông tình nguyện vì cộng đồng, hoạt động vì đàn em thân yêu luôn được các cấp đoàn, đội quan tâm thực hiện như: Phối hợp với Đoàn tổng công ty dầu khí Việt Nam và chi đoàn các cơ quan, hành chính sự nghiệp tổ chức các hoạt vui chơi ngoại khóa và tặng tập vở, học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Đoàn Kết trị giá gần 50 triệu đồng. Ngoài ra, Hội đồng đội huyện đã vận động tổ chức Đội trong toàn huyện đươc 40 triệu đồng xậy tặng sân bê tông cho 2 trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Về dư và phát biểu chỉ đạo hội nghị ông Lương Hận – PCT UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo chiến lượt phát triển thanh niên huyện đã đành giá cao kết quả các tổ chức Đoàn, Đội đã làm được trong năm học 2011-2012 và yêu cầu trong thời gian tới Ban chấp hành huyện đoàn phối hợp với tổ chức đoàn, đội ở các trường học tiếp tục duy trì và tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa để tạo thêm nhiều sân chơi cho các em sau giờ học và nhất là trong dịp hè. Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn, Đội và công tác hè năm học 2011-2012 đã được trung ương đoàn, tỉnh đoàn và huyện đoàn tặng Bằng khen và giấy khen.

ANH THẮNG