Bù Đăng: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021 -2026

Thứ năm - 30/05/2024 15:56 476

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024. Sáng 30-5. Tại UBND xã Đăng Hà huyện Bù Đăng, đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Hữu Thiết tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; và tổ đại biểu HĐND huyện gồm: ông Nguyễn Văn Lưu ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện, Ông Nguyễn Mạnh Sỹ, chủ tịch Hội Nông dân huyện, cùng tổ Đại biểu HĐND xã Đăng Hà đã có buổi tiếp xúc cử tri của xã Đăng Hà.
Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện dự tiếp xúc cử tri tại xã Đăng Hà
Tại buổi tiếp xúc, theo chương trình làm việc đại diện các tổ Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã thông tin nhanh đến cử tri hai xã về kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 13 (chuyên đề), Hội nghị liên tịch HĐND huyện chuẩn bị cho kỳ họp HĐND huyện lần thứ 11, kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước
Cử tri xã Đăng Hà nêu các kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp tại buổi tiếp xúc
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã phản ánh, kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp nhiều vấn đề liên quan đến các vấn đề: Tranh chấp đât đai, nhu cầu tách thửa, sang nhượng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất và việc giải quyết cấp, đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chậm; cần có giải pháp làm hệ thống mương thoát nước dưới chân Dốc Đỏ mưa lớn thường sạt lở, mất an toàn giao thông; khơi suối cho cánh đồng lúa thôn 5,...
Đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Hữu Thiết tỉnh ủy viên, Phó chủ tịchHĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc
Đại biểu HĐND huyện Nguyễn Văn Lưu phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng phát biểu làm rõ thêm những vấn đề cử tri quan tâm
Đại diện lãnh đạo UBND xã Đăng Hà và đại diện lãnh đạo phòng chuyên huyện Bù Đăng giải trình và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri
Những vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo địa phương xã thông tin phản hồi tại buổi tiếp xúc; vấn đề chưa được giải đáp, đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổng hợp ghi nhận và sớm chuyển cơ quan có thẩm quyền giải quyết để trả lời cho cử tri./.
                                                                         Phú Quang