UBND Huyện Bù Đăng trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Bom Bo

Thứ ba - 25/06/2024 11:28 18

Sáng ngày 24-6, UBND Huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Bom Bo. ông Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng dự có các ông (bà) PCT.UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bom Bo.
Các đại biểu trao quyết định, tặng hoa chúc mừng
Tại buổi hội nghị, thừa ủy quyền của CT. UBND huyện ông Trần Ngọc Công – Trưởng phòng nội vụ công bố quyết định của CT.UBND  Huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Bom Bo khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với bà Nguyễn Thị Bích Hằng.
ông Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ
Trao quyết định, tăng hoa và phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện chúc mừng bà Nguyễn Thị Bích Hằng. Đồng thời đề nghị bà Nguyễn Thị Bích Hằng luôn phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm, tinh thần đoàn kết cùng với Đảng ủy, chính quyền địa phương, đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ, phấn đấu để xã Bom Bo trở thành đơn vị dẫn đầu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện.
bà Nguyễn Thị Bích Hằng tân CT.UBND xã Bom Bo Phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ bà Nguyễn Thị Bích Hằng hứa sẽ cống hiến hết mình, không ngừng học hỏi kinh nghiệm trong công tác. Không ngừng xây dựng mối đại đoàn kết, cùng các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương xây dựng xã Bom Bo ngày càng phát triển.
                                                                                      Đỗ Huấn.