Huyện Bù Đăng công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Thứ ba - 04/06/2024 11:57 63

Huyện Bù Đăng công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Chiều nay 3-6, tại TT Đức Phong và xã Bom Bo. Huyện Bù Đăng công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện về công tác cán bộ. Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Bù Đăng Bùi Ngọc Hân chủ trì buổi lễ
Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Bù Đăng Bùi Ngọc Hân và Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện,  TT Đức Phong trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng.
Ông Trần Ngọc Công – Trưởng phòng Nội vụ, Thừa ủy quyền công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ.
 Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Huyện ủy và UBND huyện, Chánh Văn phòng huyện ủy Bù Đăng Vũ Thế Vinh và Trưởng phòng Nội vụ huyện Trần Ngọc Công đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện  về việc điều động đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TT Đức Phong đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Bom Bo, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bom Bo, nhiệm kỳ 2020-2025.
Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Bù Đăng Bùi Ngọc Hân phát biểu tại buổi lễ.
Trao quyết định, tăng hoa và  phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ,  Trưởng ban tổ chức huyện ủy Bùi Ngọc Hân mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, chung sức xây dựng đơn vị mới ngày càng phát triển.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng cảm ơn sự tín nhiệm tin tưởng của Lãnh đạo Huyện, đồng thời hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cũng như kinh nghiệm trong quá trình công tác để cùng với tập thể, địa phương, đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm.
Mỹ Hiệp