Hội đồng nhân dân xã Đồng Nai tổ chức kỳ họp thứ 8

Chủ nhật - 31/03/2024 22:01 98

Hội đồng nhân dân xã Đồng Nai tổ chức kỳ họp thứ 8

Sáng ngày 29/3, Hội đồng nhân dân xã Đồng Nai tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề), khoá VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, dự kỳ họp có đồng chí Bùi Ngọc Hân – UVTV, TBTC Huyện uỷ; cùng dự có bà Điểu Hà Hồng Lý – UVTV, PCT.HĐND huyện; ông Trần Văn Phương – HUV, PCT.UBND huyện.

Toàn cảnh kỳ họp.
Các đại biểu dự kỳ họp.
Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân tiến hành miễn nhiệm cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã  khoá VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Nguyễn Thái Hà; Bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã khoá VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Kết quả: Bà Đinh Thị Thanh – Phó Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Nai trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND xã.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng tân CT.UBND xã.
Bà Đinh Thị Thanh – Phó Bí thư Đảng uỷ, tân Chủ tịch UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ bà Đinh Thị Thanh – Phó Bí thư Đảng uỷ, tân Chủ tịch UBND xã Đồng Nai, cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND xã hứa sẽ cống hiến, phát huy năng lực, sở trường của mình cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, đặc biệt là việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, cố gắng đưa xã Đồng Nai về đích nông thôn mới theo kế hoạch đã đề ra.
                                                                                             Đỗ Huấn.